• Tin tức nội bộ
 • Trang chủ » Tin tức » Tin tức nội bộ

  KHÁM BỆNH TỪ THIỆN NHÂN NGÀY 27/07!

  Ngày 31/07/2013.

  Chủ Nhật, ngày 28/07/2013, Viện Y Dược Học Dân Tộc TPHCM và UBND xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An phối hợp cùng nhãn hàng Bổ Khí Thông Huyết BVP – công ty Cổ phần BV Pharma thực hiện chương trình tư vấn....

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÍ – BỔ KHÍ 1 ĐƯỢC 10!

  Ngày 24/07/2013.

  Hải thượng lãn ông có khẳng định “…Khí huyết con người như nguồn suối, nhiều thì chảy khắp, ít thì ứ trệ cho nên khí thịnh thì không bị ứ trệ…khí trệ thì huyết ứ có thể gây nên các chứng bệnh khác nhau, làm phát sinh rất nhiều bệnh tật cho con người...”

  SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN – KHÔNG ĐƠN GIẢN NHƯ BẠN NGHĨ!

  Ngày 25/06/2013.

   Tỷ lệ người suy tĩnh mạch chân ngày càng tăng cao, đa số bệnh nhân đều không biết mình mắc bệnh, không điều trị kịp thời nên thường tiến triển nặng, rất khó chữa.

  TƯ VẤN BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH! SUY TĨNH MẠCH LÀ BỆNH MẠN TÍNH

  Ngày 25/06/2013.

  Suy tĩnh mạch là một bệnh mạn tính cần điều trị lâu dài. Bạn có thể dùng thuốc giúp Bổ khí thông huyết ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, dùng liên tục trong 1 tháng

  ĐIỀU TRỊ BỆNH SUY TĨNH MẠCH TỪ CĂN NGUYÊN: CẦN BỔ KHÍ THÔNG HUYẾT!

  Ngày 25/06/2013.

  “Chứng suy tĩnh mạch” là một thuật ngữ y khoa, dùng để mô tả các tĩnh mạch bị dãn, căng phồng lên một cách bất thường và vĩnh viễn. Các tĩnh mạch này không bao giờ hồi phục được tính đàn hồi ban đầu của nó, làm cho nó không thể vận chuyển máu một cách hiệu quả.