• Tin tức nội bộ
 • Trang chủ » Tin tức » Tin tức nội bộ

  RỐI LOẠN GIẤC NGỦ - CẦN ĐIỀU TRỊ TỪ CĂN NGUYÊN!

  Ngày 25/06/2013.

  Nếu bạn đã từng trải qua những đêm dài không chợp mắt, hoặc thức dậy lúc nửa đêm rồi không sao ngủ lại được, dù trước đó bạn đã rất buồn ngủ hoặc đang ngủ rất say, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được sự bực bội và khó chịu vô cùng ấy.

  CHỨNG BỆNH “GÂN XANH NGOẰN NGOÈO”

  Ngày 20/06/2013.

  Suy giãn tĩnh mạch chân còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới hay suy van tĩnh mạch chi dưới là thuật ngữ chỉ sự suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ tĩnh mạch chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại .....

  PHÒNG BỆNH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN – CẦN ĐÚNG CÁCH!

  Ngày 20/06/2013.

   

  Suy giãn tĩnh mạch chân  (SGTMC) còn gọi là suy giãn tĩnh mạch chi dưới hay suy van tĩnh mạch chi dưới. Đây là hiện tượng suy giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân dẫn đến hiện tượng máu ứ đọng lại, gây ra những biến đổi về huyết động và biến dạng tổ chức mô xung quanh.

  DANH SÁCH CÂU HỎI VỀ SẢN PHẨM BKTH

  Ngày 11/06/2013.

  Thiểu năng tuần hoàn não (TNTHN) là tình trng giảm lượng máu đến não làm nh hưởng đến sức khe, đc bit là h thn kinh trung ương vi các triu chng giống như bác vừa kể làm giảm chất lượng cuộc sống, giảm hiệu quả công việc ngoài ra tăng nhiều lần nguy cơ bị đột quỵ

  90% NGƯỜI BỊ MẤT NGỦ DO RỐI LOẠN TUẦN HOÀN NÃO!

  Ngày 06/06/2013.

  Bệnh lý giấc ngủ có thể đơn giản chỉ là một đêm ngủ không ngon, nhưng cũng có thể cải trang thành những triệu chứng đánh lạc hướng như nhức đầu, buồn ngủ, ngáp vặt, giảm hiệu quả làm việc ban ngày.